39w

Còn 5 ngày nữa e nôn quá mom nào mát miệng chúc e 1 câu với ạ💗.

39w
134 Các câu trả lời

chúc mon mẹ tròn con vuông mình cũng 5 ngày nữa .cũng thấy hồi hộp quá

chúc mom vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông nhé, mình cũng 39w r nè

mình còn có 1 ngày nữa nè mà chưa thấy gì hết. cũng nôn quá

2y trước

mình cũng như bạn nè. đau chuyển dạ giả nhập viện 3 ngày sau bsi nói chưa mở phân nào nên cho về huhu

Bé sắp tới gđ ăn dặm, m nào riew bột ăn dặm nào tốt với ạ 🥰

minh cung 39w2d r chưa thay gi mom nao mát miệng chúc em câu voi ạ..🥰🥰

chúc mom mẹ tròn con vuông ,sinh nhanh nhé ,mình còn 6 ngày nữa 😊

xin vía thai kỳ khoẻ mạnh của mom nha ❤️

em xin vía mom nào mát miệng chúc em mau chuyển dạ, sinh nhanh ạ

chúc mom đẻ thường dễ sanh nha❤chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc chị mẹ tròn con vuông. vượt cạn sớm thành công nha