Giải đố cùng TAP (26/10)

Câu đố Bạn phải đưa ra quyết định gì mỗi ngày? Có quyết định gì mà mỗi ngày bạn đều phải lựa chọn hoặc đưa ra? 🤔🤔 Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/10/2021

Giải đố cùng TAP (26/10)
518 Các câu trả lời

mặc đồ gì cho con đi học đây, mẹ thì mặc gì để đi làm đây

đang dịch COVID thế này mình có nên cho con đi về ngoại không ta?

trưa nay sẽ ăn món gì? Tối sẽ ăn món gì? cho con và cho cả nhà

cho con ăn cháo hay ăn cơm vào mỗi bữa?cho con ăn cùng thức ăn gì

mở mắt ra là quyết định nên dậy hay nhắm mắt ngủ tiếp 😆

hôm nay nhà mình ăn món gì.trời ơi.nghĩ thôi đã hết ngày rồi

quyết định bước xuống giường bằng chân phải hay chân trái

hôm này cho con ăn món gì để cung cấp đủ dưỡng chât cho con

hôm nay thức trước con lúc mấy giờ để nấu cho con ăn dặm