cử động thai khi mấy tuần

Cácmom thai mấy tuần mới cảm nhận đk cử động thai ạ. Kh biết do e lơ đễnh hay tại con nhỏ quá hay kh mà e được 4 tháng r vẫn kh thấy động tĩnh gì. Vs lại do e có nang buồng trứng nên lâu lâu lại đau tức bụng. Hỏi bsix thì ng ta bảo kh ảnh hưởng gi ts bé mà e sợ biến chứng quá

2 Các câu trả lời

16 tuần là có r. Nhưng phải chú ý lắm mới cảm nhận được. Tuần 20 là rõ nhất nhé mom

18 đến 20tuần mới cảm nhận đc nhé mom. Mà bé chỉ búng búng nhẹ thôi àh