thử que 2 vạch

Cách đây 1 tuần em có thử que thì thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ như hình dưới đây , xong em có đi siêu âm thì b.sĩ bảo chưa thấy túi thai trong tử cung , và sau 1 tuần em thử que lại thì 2 vạch đậm như nhau , vậy là thai đã vào tử cung chưa ạ , em đi siêu âm lại được chưa ạ

thử que 2 vạch
58 Các câu trả lời

Đc r bạn nhé,mk lúc đầu cũng vậy,nhưng vào tử cung hay chưa thì bạn vẫn phải đi siêu âm lại,tránh trường hợp thai ngoài tử cung ^^