thử que 2 vạch

Cách đây 1 tuần em có thử que thì thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ như hình dưới đây , xong em có đi siêu âm thì b.sĩ bảo chưa thấy túi thai trong tử cung , và sau 1 tuần em thử que lại thì 2 vạch đậm như nhau , vậy là thai đã vào tử cung chưa ạ , em đi siêu âm lại được chưa ạ

thử que 2 vạch
58 Các câu trả lời

em cũng có thắc mắc giống như mom vì cũng có trường hợp que thử hai vạch nhưng lại thai ngoài tử cung, như vậy là sao ạ? mom nào biết chỉ em với nhé!

4y trước

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

M nen Đi ktra thêm lan nua nhé https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom thử que quick test phải ko ạ.e cũng thử que này 2 lần đều lên vạch mà thử que loại khác lại ko lên là sao ạ

Z là có e bé rồi ắ chị e cũng như chị vậy ắ... Khám r ngta bảo chưa có j... Tuần sau ra là siu âm lại là có baby ắ chị

lúc thử có thể là còn sớm nên mới hai vạch mờ, que thử mà hai vạch đậm có nghĩa là đã tèn tén ten có thai rồi mom ơi!

Que thử thai để báo là mom có thai, còn đi siêu âm mới biết chính xác thai vào tử cung chưa nhé

Đi siêu âm lại bạn nhé, que thử thai k giúp nhận bik thai đã vào tử cung chưa đâu

chúc mừng m nha, que thử hai vạch đậm có nghĩa là thai đã trên 5 tuần rồi đó!

Bs chắc fai hen tái khám mà mom.nếu ko thì 2-3w sau lần khám trc mom khám lại nhe