Ăn Tết ở nhà chồng

Các mẹ ơi! Tết Tân Sửu 2021 đã cận kề rồi! Hãy kể với TAP câu chuyện ăn Tết nhà chồng của các mẹ nhé! Năm đầu làm dâu các mẹ chuẩn bị Tết nhà chồng ra sao? Cảm giác lần đầu tiên không được đón Giao thừa cùng gia đình như thế nào? Chồng đã bên cạnh an ủi những gì để giúp mẹ cảm thấy vui vẻ hơn trong những ngày đầu năm mới? TAP sẽ dành 100 điểm cho 5 mẹ có câu chuyện hay nhất. Và cùng như mọi lần, câu chuyện của các mẹ sẽ được đăng trên bài viết của TAP nữa đó!

Ăn Tết ở nhà chồng
28 Các câu trả lời

Mùa xuân về từ thiên nhiên đến con người đều tươi thắm rộn ràng. Mỗi người 1 nỗi niềm . Như mình thì đón tết với gia đình ba mẹ ruột thịt là thích nhất. Còn gia đình chồng thì toàn cười ở bề ngoài. Vì vừa nghỉ tết là lao vào lau chùi dọn dẹp như bé trâu á. Một mẹ chồng, 1 bà cô sai bảo thiệt đau cả não. Ck thì bận việc đến ngày 30. Chỉ buổi tối về nhà riêng thì mới thấy nhẹ nhõm lòng người. Mùng 1 ăn tết với mẹ và cô ck, mùng 2 đi lễ viếng người đã khuất, mùng 3 lau chùi chà rửa để mở cửa ?Tuy nhiên mình được an ủi là ck đưa tiền cho mình tha hồ mua bán, tối về ck tự chế biến hoặc mua cho mình những món ăn mình thích nhất ? , rồi vợ chồng nhâm nhi rượu vang trò chuyện. Thế là mọi sự đễu trở nên nhẹ nhàng ,mùa xuân đến đón một 1 tuổi mới với trái tim ấm áp và vui tươi.

3y trước

Mom Quy Kim đựơc chồng cưng và hiểu là hạnh phúc nhất rồi. Hihi