giặt đồ sơ sinh

Các mẹ ơi e tập 1 không rành đồ bé e mua hết rồi giờ giặt có đc giặt bằng nước giặt hàng ngày nhà e vẫn sử dụng k ạ?

40 Các câu trả lời

Không đc nhé mom ơi da bé sơ sinh còn non lắm dễ bị dị ứng khi giặt nước giặt của người lớn nhé.Mom mua D-nee á đây là nước giặt giành riêng cho bé nè mùi dễ chịu, k kích ứng da,hoàn toàn thích hợp với da nhạy cảm.Đây bé Chanh nhà e lúc đầu xài nước giặt cho bé của OMO và nước xả Comfort bé dị ứng ngứa nên e chuyển qua D-nee thấy ok lắm mom thử xem

k nha. dùng loại cho bé ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M giac bang nước giặc xã cho bé D-nee hoặc baby care AK m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Dc nha m. Hoà loãng hơn so với giặt đồ ng lớn. Xả thật sạch. Tốt hơn m nên mua nước giặt dùng cho bé. K thì vẫn giặt bt nha. Hoà loãng và xả sạch là dc.

Nên giặt bằng nước giặt cho bé nha . Vì nước giặt người lớn châts tẩy nhiều lắm . Da sơ sinh nhạy cảm lắm

ko đc. Nước giặt của người lớn ko đc giặt đồ em bé. Như mình xài nước giặt Nappi dành riêng cho đồ em bé

nước giặt riêng cho e bé nha, mềm mịn và phù hợp vs da bé, hồi e mua dnee xanh, giờ e sd abby có mùi comfort

Nhà mình dùng nước giặt riêng cho bé, da con nhạy cảm nên mẹ dùng nước giặt khác cho bé nha

có nước giặt dành riêng cho em bé đó mom. Nhiều loại lắm. Thấy nhiều mom hay dùng D-nee

Có nước giặt cho em bé đó m. Giặt xong phơi nắng rồi ủi lại là ok