Toàn thân bị ngứa khi mang thai, gãi nhiều có ảnh hưởng đến bé?

Các mẹ ơi ! Có mẹ nào bị ngứa người khi mang thai không ah . 2 bé đầu mình ko bị , bé thứ 3 này mới được 5 tuần 5 ngày mà ngứa kinh khủng . Mình ko bị mẩn nốt gì cả , chỉ thấy ngứa râm ran dưới da . Có cách nào khác phục được không ah, em chỉ dám sờ sờ nhẹ nhẹ nhưng cũng ko có bớt ngứa gì hết. Mọi người chỉ em với ah . Em cảm ơn !

2 Các câu trả lời

Ngứa khắp người hay chỉ một số chỗ nhất định vậy mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom nên tham khảo ý kiến bs mom à