Làm phụ nữ khổ quá

Các mẹ ơi có ai giống em ko ơ nhà nuôi con bị chửi là sướng, báo chồng. Mẹ chồng thì suốt ngày hạch họe, chồng em thì quá hiền lành, không bênh vực vợ. Em buồn quá các mẹ ơi, sao đàn bà mình khổ vậy nhỉ :( Có mẹ nào gặp giống em không? Em có nên xin về nhà mẹ đẻ ở vài ngày không? Các chị cho em lời khuyên với huhu

42 Các câu trả lời

Mẹ chồng mình thì k hạnh họe,nhưng mỗi lần xin về ngoại thì kiểu khó chịu k muốn cho về,ông bà ngoại gọi điện xin cho cháu về chơi cụng k cho,chắc mình chưa thấy ai như thế,nghĩ lại thấy hận bản thân mình quá các mom ạ