Chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu

Các mẹ có bí quyết nào để ăn trong quá trình mang bầu và sau sinh để bé đầy đủ dưỡng chất nhưng mẹ không tăng cân nhiều không ạ chia sẻ cho em với

10 Các câu trả lời

Bầu thì uống ngũ cốc bầu, sau sinh thì uống ngũ cốc lợi sữa m..ngoài việc mình ăn uống đa dạng hàng ngày để đảm bảo dinh dưỡng cho con thì 1 ngày mình cứ uống 1,2 ly ngũ cốc nữa là k bao giờ sợ bé thiếu chất.. Bởi vì m cũng biết đó trong ngũ cốc có rất nhiều loại hạt cung cấp canxi,omega, sắt, Vitamin,khoáng chất và cả axít folic chống dị tật thai nhi nữa.đặc biệt là giúp con hấp thu tốt nên sẽ vào con nhiều vào mẹ ít..mình tăng chỉ 6kg,con nặng 3.2kg.hơn 3m là lại dáng rồi.còn mới sinh mình hơi chủ quan vì sữa tràn trề thế nhưng ra tháng sữa tự nhiên dần ít đi,mình lại tìm đến ngũ cốc lợi sữa và kết quả nay khá là ok luôn.đó là tí kinh nghiệm của mình.m thử đi nha..mà mình mua ngũ cốc ở zalo c này nè m.0793121183.tv cực nhiệt tình và vui vẻ.m cứ lh c ấy tv thêm cho m

Lúc bầu thì hạn chế ăn tinh bột, ko ăn ngọt, ko ăn trái cây ngọt, ko uống trà sữa, nấu ăn ko nêm đường thì sẽ ko mập mẹ nhé. Sau sinh phải ăn nhiều thì mới có sữa cho bé bú đc mom, khi nào cai sữa thì giảm cân sau nè. Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Mình thì uống sữa tươi k đường ngày 1 gói 220ml. Bữa ăn nửa bát cơm, ăn trứng vịt lộn, thịt bò, thịt vịt, khoai lang nữa.đấy là nh món chính.còn mom vẫn phải ăn thêm các món khác nữa. Cứ đều đều vậy trộm vía lúc sinh con đc 3kg8. Giờ con đc 1 tháng tuổi rồi. Mom áp dụng xem thế nào. Mình cũng ăn theo trên gg đó.

Các bữa chính ăn ít tinh ,ăn nhiều rau luot hoặc hấp ,uống sữa tươi ko đường và ngũ cốc vào các bữa phụ nha .Nhớ là ăn thịt nạt đừng ăn mở bé khó hấp thụ tốt nha .

Lúc bầu ăn uống nhiều Đồ mát, ăn đủ chất Sau sinh ăn uống nhiều Đồ ấm, kiêng chua cay nóng, ăn uống đủ chất

M lên gg tra nhé. Nó có nhiu bài viet chia se vào con ko vào vào mẹ do ạ

Quan tâm

Qt