Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu cần lên những thực đơn như thế nào để đầy đủ chất cho con.

Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu cần lên những món gì để đầy đủ chất cho con

9 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé. Ăn mấy hạt óc chó, macca cũng tốt cho con lắm

trên app có bài hướng dẫn ấy m, kiêng đu đủ xanh, rau ngót, đồ ngọt ( nếu có nguy cơ tiểu đường thai kì) , kiêng hạt chia dễ làm loãng máu.

ăn đa dang j cũng ăn trừ kiêng mát 3m đầu á mom.. du du xanh.rau ngót. ....k nên ăn thức ăn cay..nhiều dau mơ...với dưa chua mom

ăn uống đã dang nghĩ ngoi nhiều vào mom uống nhiều nước vào mom ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong ak

m uống sữa tươi ko đg ăn khoai chuối chín bơ các loại hạt như hạnh nhân óc chod

uống sữa tươi không đường ăn khoai lang, hột vịt lộn

ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ m

ăn uống đầy đủ chất là đc mom..

m ăn uống đa dạng