Bé 3 tháng 9 ngày ăn sữa mẹ hoàn toàn

Các mẹ cho em hỏi. Ngày thường lượng ăn của bé 600-700ml sữa. Hnay bé nhà em ăn đc có 2 cữ tổng gần 300ml, bé ngủ nhiều hơn mọi ngày thì có vấn đề gì không ạ. Em lo bé đói quá, mà thấy con ngủ ngon không nỡ đánh thức bé dậy, bé dậy thì gắt ngủ khóc ghê luôn 🥹🥹 Bé nhà em đc 3 tháng 9 ngày ạ. Cám ơn các mẹ ạ.

6 Các câu trả lời

ko sao m ơi. bé đói bé dậy thôi. bé ngủ nhanh lớn. m sợ đói canh 3h cho bé ngậm ti. nếu bé ko bú thì ráng 1 2 h kêu bé dâyh nhé

xin vía ti giỏi cho bé nhà mình nhé. để con ngủ mom ơi đói bé tự dậy à, trẻ con ko để cho bản thân đói đâu ạ

Cứ để bé sinh hoạt theo nhu cầu của bé thôi. Mỗi bé mỗi khác. Bé phát triển lúc ngủ đấy m

Kệ con mom ơi. Ngủ đủ con sẽ tỉnh táo và ăn no chơi vui vẻ. Thiếu ngủ con sẽ quấy khóc đó

Cho con ăn theo nhu cầu m ah,nếu con đói cũng không ngủ ngon được á

ks đâu, nhu cầu đủ bé ms ngủ ngon