sản dịch

Các mẹ cho e hỏi sản dịch sau sinh ra ít nhất bao nhiêu ngày ạ ?

19 Các câu trả lời

Thường từ 3 đến 6tuần nhé mom, nếu lâu hoen 6tuần phải đi khám nha mom. mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

mình sinh mổ. hơn 1 tháng còn ra sản dịch rồi ra máu hồng liền theo 2 ngày. rồi lại ra sản dịch ko đến BH 1m15d vẫn còn ít sản dịch. kb máu đó là đến tháng hay gì

Tùy cơ địa nữa cơ. Quá 8 tuần mà chưa hết là phải đi khám đó.

tùy cơ địa mom ơi .như mk hơn tháng ms hêt sạch

Khoảng 3_6 tuần. Tuỳ từng cơ địa

Mình sinh thuong 3tuan hết

Mỗi ng mỗi khác mà

Khoảng 3 tuần m

Tùy người m oi

ra tháng á mom