Mang thai lần đầu

Các mẹ cho e hỏi, e mang thai tháng t4 có phải cô bé có phần sưng lên ko ạ? E thấy ở môi lớn, môi bé có chút sưng. Ko đau rát hay mẩn đỏ j. Chỉ thấy sưng lên thui ạ? Thì có phải bt ko ạ? E mang thai lần đầu nên ko biết rõ.

2 Các câu trả lời

Mom yên tâm đi vì phụ nữ khi mang thai thì Bộ phận nào cũng to hết á.vú to . mông to.cô bé cũng to hơn bình thường ko sao đâu

1y trước

E thấy môi lơn. Cô bé bị sưng 1 bên á c. K đau k rát k ngứa j hết ạ có ls k c. Nhỉ

Sưng nhẹ thì ko sao đâu mom