Đau bụng...

Các mon ơi ngày mai là e dc 33w, mà hôm nay e đang lm việc nhà, thì e bị đau bụng, cứ vài phút nó sẽ đau quặn 1 lần, mỗi lần đâu kéo dài 1 đến 2 phút, BS dặn e ko dc đi xa, mà nhà e cách xa chỗ khám lắm, nên e chưa đi khám dc, với lại e mới đi khám ko bao lâu... Bị đau vậy có sau ko các mon

7 Các câu trả lời

Đi khám đi M ạ. Đau vậy cũng lo ak. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

đi khám nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

tầm này hạn chế làm việc nhà nhé, đứng lên ngồi xuống, cúi người lau nhà, vươn tay lấy đồ cũng làm bé gò nhiều hơn. mình hnao làm nhiều cũng thế, nằm nghỉ ngơi thì ko sao.

4y trước

Em làm tý là cơn đau dữ dội, mà ko làm nó cũng đau

m đi khám xa k đc thì khám phòng khám tư gần nhà để chắc chắn có vấn j nha m đừg chủ quan

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi khám chưa m

Nên đi bs nha mom

4y trước

E đau hơn 2 tuần r ạ mà mỗi lần đau đều đi hết, BS cho thuốc về uống rồi bảo, khi nào ko hết đau ra lấy e khỏi đi, e hạn chế đi xa, và đi xe