Đau bụng âm âm

Các mon thông thái cho em hỏi lúc em gần 32w bụng cứ đau âm âm, có lúc hết vài phút rồi đau lại 1 cơn, cơn đau kéo vài 1 hoặc 2 phút, e đi khám bác sĩ bảo động thai nhẹ, nghĩ ngơi uống thuốc là đỡ, mà giờ dc 1 tuần r e ko thấy giảm gì hết, siêu âm thì con bình thường phát triển tốt, nước ối ko vấn đề gì, có cái con quấn dây rốn 1 vòng, ko bt có sao ko các m

7 Các câu trả lời

Dây rốn quấn 1 vòng thì không sao mẹ nha. Còn bị động thai thì mẹ nên nằm nghỉ nhiều ạ. Ít đi lại hoạt động nha. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh nhé

Quấn 1v thì ksao. Động thai thì m nên nghỉ ngơi nhiều, nằm 1 chỗ được càng tốt, mua củ gai về sắc uống

quấn 1v ko sao đâu m. Nếu vẫn đau bụng thì nên đi khám để đc điều trị m nhé

4y trước

Em khám r BS bảo uống thuốc là hết, em uống nhiều đợt thuốc rồi

nằm nghỉ ngơi nhiều mom ơi..

chúc mẹ và bé khỏe mạnh

quấn 1 vòng bt

qt