cho e hỏi mag bầu có kiêng cắt tóc k các mom

Cho e hỏi mang bầu có kiêng cắt tóc k các mom

25 Các câu trả lời

Cắt bình thường m nha...để dài quá sinh xong dễ bị rụng tóc thui chứ k lợi ích gì ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

Cắt cho mát mẻ, cũng đỡ vướng víu mom. Nhất là mấy tháng cuối bụng vượt mặt, và lúc sinh rồi ấy. Tóc ngắn dễ chăm con và tắm gội cũng dễ dàng.

Ko kiêng cắt tóc đâu, nhưng lúc mình mang bầu mình hạn chế đến các salon đông khách vì tiếp xúc nhìu với mùi thuốc hoá chất ở tiệm ko tốt nha.

Tùy quan niệm mỗi người, tuy nhiên mình nghĩ thời buổi hiện nay không cần kiêng cử như các cụ. Miễn sao thoải mái, tốt cho sk là đc

Ko kiêng m nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Cắt tóc thì ko kiêng. Nhưng làm tóc, nhuộm tóc, sơn móng tay móng chân thì ko nên. Vì nó có mùi sẽ rất ảnh hưởng đến bé

chả ai kiêng cắt tóc cả,có liên quan j đâu cắt ngắn cho mát,mùa này nóng chết,chịu s nổi

Tùy bạn thôi rruwocs đẻ m cắt cho nhẹ đầu ở cữ cho đỡ nóng

Cắt đc mom nhé...k làm tóc như nhuộm, ép,...thôi