E nghe nói con gái sinh ngày rằm khó nuôi đúg hok các mom?

Các mom ở trong hội có ai sinh bé gái mà trúng ngày rằm chưa mọi người, e bầu bé gái ngày dự sinh của em là 21/9 này. Xem lịch âm đúng ngày rằm tháng 8 lun 😂 Nghe ông bà nói trai mùng 1 gái hôm rằm, rồi sẽ khó nuôi, lì đanh đá không biết có thật kg hay chỉ là do tính mỗi người. Sắp sinh r e hóng con ghê, các mom cho e ý kiến vs ạ ?

E nghe nói con gái sinh ngày rằm khó nuôi đúg hok các mom?
13 Các câu trả lời

Ck em trai mùng 1 nè mà ông gấu thật, tính cũng hơi dị nên e cũng tin cái câu ob mình nói đó :)) Nhưng e nghĩ giờ trẻ con sinh ra khỏe mạnh, dc nuôi dưỡng tốt nên nhiều bé thông minh, cá tính chứ k phải do bị ảnh hưởng bởi ngày sinh đâu. Miễn sao mình kèm cặp, quan tâm, để bé tự do trong khuôn khổ thì sẽ đâu vào đó thôi chứ mà nuông chiều quá thì cứ gì ngày nào cũng sinh hư, cứng đầu, khó bảo cả. Mà mom mới chỉ dự sinh thôi nên chưa chắc đã sinh bé đúng ngày rằm đâu. Cứ thoải mái đợi đón con yêu thôi

nay 20 rồi nè mom nhập viện cbi sinh chưa, sinh ngày rằm tháng 8 tết trung thu luôn là dễ nhớ ngày AL lắm nhé. vụ trai mồng 1 gái hôm rằm này mình cũng có nghe qua. Theo dân gian mặt trăng biểu trưng cho âm khí, tương đồng với con gái. Ngày rằm trăng sáng tròn nhất nên âm khí cũng vượng nhất, con gái kiểu như đc level up đó mom mà nghe nói sinh ban đêm có mặt trăng mới đúng nè.

Ầy cái đó cũg là lời đồn vui thôi mom ^^ Mẹ mình sinh mình ngày rằm nè, mình khá là mạnh mẽ nha, học giỏi và có tài lẻ, hihi. Qtrong cách mình dạy bé ntn á, vs ông bà đừng chiều bé kiểu cái gì cũng bênh vực trong khi bé sai. Nhiều lúc đâm ra bé lì vs khó nuôi. Chúc mom sanh trót lọt mẹ tròn con vuông nhe!

kkk. bé có phúc lắm mới được sinh vào mấy ngày này đó mom tính cách là do mình dạy,mình rèn cho con mom ạ

nghe nói cũng lỳ lắm mà mom ơi nghe chi mấy quan niệm xưa nữa chủ yếu cách giáo dục của mk

ko phải đâu m. tính nết là do rèn dạy m ạ. T sinh ngày mùng 1 âm lịch 😂

Do tính mỗi người mom ạ. Nghe j mấy quan niệm ông bà tào bí đao á mà

đâu phải sanh đúng ngày ds đâu m, có khi sớm hơn có khi trễ hơn mà

cháu mk sinh rằm trung thu năm ngoái đôi lúc cũng lì thật

ko có đâu,con mình ko rằm cũng lì đanh đá đây haizz

3y trước

Con em sinh hôm 13, cũng khá bạo và khá lì. Nk em nghĩ tính con bẩm sinh 1 phần, do mình dạy dỗ là phần nhiều