ăn uống

Các mom ơi.. Đang bầu giai đoạn đầu với cả quá trình mang bầu thì ăn cay quá được ko ạ.. Em thèm cay kinh khủng mà ăn quá thì nóng bụng. Nhất là món này ăn có ảnh hưởng gì ko ạ.. Lâu lâu em ăn lần chứ hk có dám ăn thường xuyên ?

ăn uống
25 Các câu trả lời

Hạn chế ăn cay mom nhé

4y trước

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

K nên ăn quá cay M ơi

4y trước

Vang cảm ơn mom nha mình sẽ hạn chế lại😘

Ăn cay con bị lat sua

4y trước

Vâng cảm ơn mom mình sẽ chú ý hạn chế lại 😘

Hạn chế thôi

4y trước

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế thoi m ơi

4y trước

Vâng cảm ơn mom mình sẽ hạn chế ăn lại😘

Ko nên đâu m nhé

4y trước

Vâng mình biết r nè😘 cảm ơn mom

Hạn chế thôi m

4y trước

Vâng cảm ơn mom mình sẽ hạn chế lại 😘

Ko nên ăn đâu m

4y trước

Vâng cảm ơn mom nha 😘

M tham khảo nhé

4y trước

Vâng cảm ơn mom😘

tt