bầu 14w

Mình bầu 14w nhưng từ lúc mang bầu đến h mình thèm ăn cay,ăn j ko có ớt là ko ăn đc.ko biết có mpm nào giống mình ko,ko biết có ảnh hưởng j đến con ko.

17 Các câu trả lời

Ko nên ăn cay quá nha m, tuy thèm nhưng hạn chế lại xíu, ăn ớt con dễ vàng da bệnh lí đó. Thường trẻ sinh ra đa phần đều vàg da, nhưng vàng da sinh lí thì ko sao, qua thời gian sẽ khỏi nhưng vàng da bệnh lí có thể gây nguy hiểm cho bé

Cái gì ăn nhiều quá cũng k tốt, hơn nữa lại tùy từng cơ địa mỗi người mom ạ. Nên hạn chế cay nóng và các chất có gas sẽ tốt hơn

Ăn cay cũng đc nhưng k nên ăn quá nhiều chỉ nên ăn 1 ít cho có vị thôi ăn nhiều quá ảnh hưởng tới con đấy

Bt thôi b. Thèm thì ăn. Bạn mình bảo thèm ăn cay mà nó ăn kinh khủng luôn á. Thèm mà k ăn ms dở ý

Không sao đâu. C tập 2 cũng thích ăn cay. Hồi trước nhỏ e c cũng ăn cay phát pro khi mang bầu

E cũng vậy m nè,nhưng bs bảo k nên ăn nhiều,dễ bị viêm đường tiết niệu ak m

Hạn chế ăn ớt thôi bạn ạ, vì ớt nóng lắm k tốt cho cả mẹ và bé

Bạn ăn ít cay thôi ảnh hưởng tới em bé đấy

Mình cũng vậy đây m hjhj

Có ảnh hưởng đó mom