ăn uống

Các mom ơi.. Đang bầu giai đoạn đầu với cả quá trình mang bầu thì ăn cay quá được ko ạ.. Em thèm cay kinh khủng mà ăn quá thì nóng bụng. Nhất là món này ăn có ảnh hưởng gì ko ạ.. Lâu lâu em ăn lần chứ hk có dám ăn thường xuyên ?

ăn uống
25 Các câu trả lời

1-2 tháng tợp 1 bữa thì chắc ko sao đâu. Mình thích ăn cay từ xưa r. Đến bây h bầu, toàn thèm cóc ổi mận chấm muối tôm. ăn 1 bữa là thấy thoả mãn dã man ý. thoả mãn xong r thì nhịn thôi :)). chứ suốt ngày gặm mấy cái loại hạt, uống sữa ko đường, ăn rau xanh. bị stress lắm.

Ko nên ăn cay đâu mom, hạn chế ăn mì gói nè. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Cảm ơn mom 😍

Ăn cay bé khó chịu đạp nhiều lắm á m, nếu giai đoạn đầu thì ăn ít thôi về sau bé lớn giảm hẳn không là bé lăn lộn nhiều dễ bị quắn dây rốn.

4y trước

Vâng mình sẽ hạn chế lại 😘cảm ơn mom

Ăn ít thui m...mì đó cũng rất cay đấy ạ...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

4y trước

Cảm ơn m nha...❤❤

ăn ít thì được mom à. Hạn chế ăn cay và ăn mì tôm nhé mom. Nóng lắm.

Ăn cay con dễ nấc cụt k tốt cho đường ruột sau này

4y trước

Vâng cảm ơn mom mình sẽ chú ý hạn chế ăn cay lại😘

E bầu cũng thèm cay. Ăn cay mặn suốt

4y trước

2 Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền 2 mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

thèm quá ăn xíu thôi m ăn nhìu k đc đâu

Ăn cay, nóng người, không tốt cho con đâu mom.

4y trước

Vâng cảm ơn mom nha mình sẽ cố hạn chế lại😘

giai đoan đau k nên ăn cay nha mon