stress

Các mom ơi. Đang bầu bì mà cứ stress gia đình. Khóc ngày khóc đêm. Ck thì cũng chẳng an ủi phần nào. Bỏ em một mình.. E k biết tâm sự với ai. Nhiều lúc nghĩ quẩn.. Chán thật sự.. Như thế này hoài chắc e điên

27 Các câu trả lời

Đã quyết định sinh con thì lúc này con là quan trọng nhất. Bạn có thể tâm sự với con nhé, động viên 2 mẹ con cùng cố gắng để khóc lóc không ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con. còn việc gia đình gác qua 1 bên. sinh con xong rồi giải quyết, mình nghĩ bạn và chồng cần xây dựng hôn nhân. bạn nên xem chương trình Chat với mẹ bỉm sữa nhé.

Cứ lạc quan đi m, babie là nhất ở trên đời, hòi e cũng như m, nhưng sinh babie ra ròi, e nghĩ lại hồi đó mình rất ngốc, khóc làm j cho mệt, cười hề hề cho ròi. Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true

Bầu bí mà stress ảnh hưởng đến sức khỏe của con đó mom. Con sinh ra dễ bị nhẹ cân rồi tự kỷ rồi vân vân các thể loại. Nghĩ đến con mà đừng suy nghĩ tiêu cực nhé. Dành thời gian cho cái gì làm mình vui vẻ nhé. Chúc mẹ thai kỳ khỏe mạnh

quyết định lf mẹ r thì k nên để em bé buonf r sau này nó sẽ xấu xí r tự kỉ đó ạ .mom hãy giữ cho tinh thần lạc quan lên nhé

cố gắn vì con m ơi, m đừng nên ở trong nhà miết rồi suy nghĩ lung tung, đi tới nhà bạn bè chơi cho đầu óc thư giãn

Tự an ủi mình để vượt qua nha m, chứ m lúc trước mang thai ko bik có phải vì buồn khóc nhiều quá mà bị thai lưu ko

Em cũg stress vì chồng ăn chơi quá đêm nào cũng mất ngủ chờ chồg đi chơi bời cờ bạc chắc e cũg sắp phát điên

cố gắng thoải mái nha mom suy nghĩ đến con nhiều vào là tự an ủi đc bản thân àh

Mom cố gắng đọc sách or shopping sẽ bớt stress đó, nghĩ nhiều chỉ tổ hại thân thôi

Cố gắng vì con yêu mom à. Nghe nhạc thư giãn đi ạ. Sẳn cho bé nghe luôn.