Muốn Hỏi

Các mom ơi lại là e đây. Hôm trước rốn con rụng e đã dùng nước muối sinh lý 0,9% để vs trong và cồn đỏ vs ngoài ngày 1 lần cho con. hôm qua tắm sơ ý để dính nước e cũng đã vs lại cho con và sau một đêm sáng nay ra thì thấy nv. Các mom e phải ls con nv có bị nguy hiểm gì không? Cần đến bv khám k ạ? Chứ e sốt ruốt quá.

Muốn Hỏi
23 Các câu trả lời

E nghe bác sĩ bảo là rốn bị đỏ xung quanh, có mũ và mùi là bie nhiễm trùng phải đem bé lên viện liền còn không có mũ và mùi thì m cũng đừng lo quá, mà e nghe dùng nước muối sinh lí vs đc r, dùng cồn đỏ dể bị phỏng da..

4y trước

E cũng dùng nc muối sinh ly thấy đỡ chút r mom ạ.

M nen dua be di kham nha để z nhiễm trùng đó https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Trước con gái t rụng rốn đẹp lắm, khô nữa, rốn qtrong lắm m phải cẩn thận vs giữ rốn kho ráo cho con. Như này m nghĩ nên đưa đi bv

E cảm ơn các mom ạ. Bị bong ra và e dùng nc muối sinh lý rửa lại bg rốn cháu đã khô r. May phát hiện kịp thời nên chưa có mùi gì.

Đi bệnh viện liền m ơi m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

M lấy tâm bông dích nó ra.rồi rửa thuốc đỏ nữa từ từ là hết ak

. Đưa bé ik khám cho chắc chị ơi nguy hiểm lắm...

Mom ơi, mom đưa bé đi viện khám kiểm tra cho yên tâm nhé.

Nên đi khám gấp mom ơi, để lâu nhiễm trùng nặng á mom

Mom mua lấy thuốc đặt vùng kín của phụ nữ vào nhé