thai 23 tuần

Các mom ơi. E bầu 23w mà thai đạp liên tục suốt ngày, đêm. Đạp nhiều quá thấy ngủ ít có sao k vậy các mom nhỉ. Con gái mà đạp khỏe quá

10 Các câu trả lời

Không sao mom...sau bé sẽ đạp nhẹ dần...e cũng vậy lúc 20-23w đạp kinh khủng...24w là đạp nhẹ dần, vũng lo nhưng đi khám thì ks hết 😁😁

Đập nhiều ko phải tốt mom ạ.23w trở lên là đi khám tầm này bs sẽ cho số jo số lần đạp để về theo dõi ak m.

Thai mái là tốt, tuy nhiên nhiều hay ít bất thường thì đi khám để yên tâm nhe mom

Bé đạp nhìu có nghĩa là bé khoẻ... Khi nào bé ko động tĩnh gì mới đáng lo nha m

Bé đạp vậy là khỏe đó mon

Bé khỏe đó bạn, k sao đâu

Bt nhé. Bé năng động quá

Be nh minh y vậy đo m

Cưng quá 😍

😂