ko thèm ăn

Các mom ơi, có lạ không khi mình 17 tuần rồi mà chẳng thèm ăn. Mặc dù tâm lí rất thoải mái, đồ ăn cũng ngon mắt. Mà mình ko ăn được nhiều, ăn ko thấy ngon miệng, mà cũng chẳng đặc biệt thèm món gì nữa. Tạng người mình gầy nên cũng chưa tăng cân, trộm vía bé con vẫn phát triển nên mình cũng không cố ép ăn nữa

10 Các câu trả lời

Bữa trước mình cv đó m, chẳng thèm ăn cái gì cả mà ăn được ít lắm. Ăn cơm thì chỉ đc 1 chén là no căng bụng r, nhưng tới thời gian sau mình ăn nh lắm. Ms đc 8th mà mình tăng 14kg á m

Mình cũng 17 tuần, không những không thèm ăn mà còn nghén, ăn xong lại buồn nôn đây, haizz

Đến 1 thời điểm nào đấy mom sẽ ăn mất kiểm soát.

ko phải cứ ăn nhiều là tốt hơn đâu. ăn đủ là đc

e cũg v đó m. ngén vậy tới nay 32w rồi.

t.v con khoẻ mạnh là dk r mom

con khoẻ mạnh là đc mom

con bt là dc rồi mom

nghén nhe thôi m

nghén thôi m.