Mong con khỏe mạnh

Có mẹ nào bầu 18 tuần rồi mà vẫn chán ăn, không thèm và ăn uống cũng ko ngon miệng như mình ko? Rầu thật sự...

8 Các câu trả lời

cố lên mom, cứ để sẵn đồ ăn khi nào đói thì ăn mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào gắng ăn vào rồi uống sữa tươi không đường vào nữa, ăn được thì mới khỏe nha mom, con cũng đủ chất

Chị dâu mình nghén 5th mới hết. Còn chị họ nghén cả thai kì luôn mom, ko ăn đc miếng thịt nào, ăn rau củ ko à, bổ sung thêm yến nữa

m chia nhỏ bữa ăn ra,uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè. cố gắng ăn uống cho khỏe với con đủ chất nha m

cố lên mom,mom chia nhỏ bữa ăn,đói luk nào ăn luk đó mom ạ

cố gắng ăn vì con m ạ biết là nghén mệtj mỏi lắm

chắc mom đang bị nghén ah qua đợt này ăn dc lên ah

3y trước

cám ơn mom

nhiều người còn nghén cả thai kỳ ấy m

mk nghén tới 4m mới ăn ngon lại