khi đi sinh mới xuất trình bảo hiểm

Các mom ơi cho em hỏi thăm em bầu bé được 6 tháng rưỡi rồi mà do trước đó em chủ quan không đi làm bảo hiểm y tế trước nên đến khi em biết tin có thai là thai đã được 2 tháng rồi , em sợ tiền sinh đẻ sau này tốn kém nhiều nên em mới đi làm bảo hiểm , như vậy đến khi e đi sinh ở bệnh viện em đang theo em xuất trình bảo hiểm ra thì có được hưởng phần trăm của bảo hiểm không ạ ? Mong các mom tư vấn giúp em ạ

13 Các câu trả lời

Vẫn đx hưởng BH nha m. BH trả 80% nek https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Bhyt thường ko dc100% đâu mom. Còn vẫn đc hưởng bhyt nhé

Xem nè mom, truy cập website của bhyt để biết thêm nè

Đc hưởng quyền lợi bình thường m

Dc m. Làm trước 6th là đc huởg bt

Dc nha m...bhyt chi trả 80% nha

Hưởng bình thường m

Đc nha mom

Đc m nhé

Đc m ơi