Thai 11w, ngứa toàn thân

Các mom ơi cho e hỏi, em 11w rồi mà ko hiểu sao tự nhiên 2 hôm nay người e ngứa kinh khủng, em gãi thế là nó lan ra cả người rồi, mà ko hết ngứa. em cũng ko biết dị ứng gì không nhưng giờ người em nổi đỏ mảng mảng như nổi mề đay ấy. có mom nào có kinh nghiệm chỉ em với, em ngứa quá chịu không nổi ạ 😭😭😭

13 Các câu trả lời

M nen di kham nha .. https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

mình nghe bác sỹ bảo mẹ ăn nhiều thịt đỏ. dễ bị dị ứng ngứa đấy. bạn nói chế độ ăn cho bs của bạn xem sao

Dị ứng thai kỳ r m ơi,đi khám lấy thuốc sức đi m

4y trước

Gán mai nhe m

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

mon tắm nc ấm đừng tắm nc lạnh

Mom bị nhiều nên ik khám ạ

Bạn lên đi khám ngay.

Ib mình chỉ thêm

đi kham đi mon

Đi khám xem m