sức khỏe

Các mom ơi cho e hỏi ? E sanh bé đc 2w8d rồi ,e cho bé bú mẹ hoàn toàn mà bé gần cả tuần rồi chưa đi ngoài ..có mom nào giống e ko ạ ...e lo lắng quá ???

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, giai đoạn giãn ruột nên vậy đó, để bé tự rặn ị, ko bơm đít bé nha mom mất phản xạ rặn ị sau mệt lắm ak

4y trước

Dạ..e c.ơn mom

có thể thời ký giãn ruột sinh lý đó mom, mom theo dõi thêm vài hôm nữa, nếu ko thì đưa bé đi khám cho yên tâm nhé

có thể bé vào giai đoạn giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài hơn m ạ

bé giãn ruột sinh lý thôi m..

bé giãn ruột sinh lý á mom

.