Bị cảm

Các mom ơi cho e hỏi. E mới sinh đc 2tháng. Giờ e bị cảm thì fai làm sao để hết ạ. Bé bú mẹ hoàn toàn ạ. E sổ mũi nghẹt mũi đau họng quá trời ạ

9 Các câu trả lời

Mon uống chanh đao ngâm mật ong hiệu quả lắm nhé : minh vừa bệnh hôm qua đi bs về nè . Ma uông thuốc thấy sợ hơi nóng . Ngậm muỗng chanh đào ăn miếng chanh đào vào ngọt đêm qua sang dậy là đỡ đâu hẳn

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều,ăn thêm hoa quả nhất là loại có vitamin c để tăng cường sức đề kháng sẽ tự khỏi nhé

Uống nước cam, nước ấm nè mom. Mom cho bé ti xong nhờ ngkhác giữ bé, ko ngủ chung với bé cho đến khi hết bệnh nha

M hỏi b.s có thuốc cho con bú uống được ma

M uống nước ấm, mật ong nha

Hỏi bác sĩ nhe m

😍

.