Biếng ăn.

Các mom ơi, bé em dạo này biếng ăn quá, có cách nào không ạ. Đút ăn mà bé ngậm không có à. Em cũng đổi món thường xuyên mà vẫn vậy. Bé em 7m20d, đang mọc 2 răng. Stress quá 😭😭

4 Các câu trả lời

Con trong thời kỳ mọc răng hầu hết tất cả các bé đều có dấu hiệu chán ăn và biếng ăn hơn. M cho con ăn cháo loãng hoặc bột loãng hơn chút nhé. Cho ăn hoa quả mềm

cũng có thể biếng ăn sinh lý á m , m kiểm tra xem bé có mọc răng k

có thể mọc răng làm con khó chịu đó m

Cố gắng đút thôi mom.