Tụt bụng

Các mom xem dùm mình bụng mình như này có tụt chưa? Hnay mình đúng 40w rồi mà chưa có dấu hiệu j lun. Mong con quá mà con chưa ra với mẹ

Tụt bụng
57 Các câu trả lời

Tụt rồi mom ơi. Quá ngày nên đi khám để bsi kiểm tra xem có cho sinh liền k nhé. Chúc mom sinh mau đẻ lẹ nhé. mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

chuc m suck hoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

e cũng 40w2 ngày mà chưa gì hết.các mom nhẹ vía mát miệng nhả vía cho mẹ con e chuyển dạ nhanh.sinh thường nhanh .mẹ tròn con vuống nha

nay e 40tuan cũng đúng ngay dự sanh chưa thấy gì cả hk dau bụng hk vo nuoc oi k ra chức nhay màu hồng lo quá các mon a.

mình 40 tuần 2 ngày mà chưa có dấu hiệu gì mom nào mát miệng cho mình xin lời cỗ vũ tinh thần với ạ

Mình hnay là 40w 6n rồi mà vẫn chưa có dấu sanh j hết các mom ơi. Buồn quá đi mất, bs chưa cho nhập viện

3y trước

E cũng 40w4d rồi 😭

e nè nay ngày dự sinh 40w mà im re k đau bụng k vỡ ối,k ra nút nhầy luôn 😥 trâu năm nay lỳ quá

3y trước

Giống mình quá mom ơi, sốt ruột lắm ý

hix. 40 tuần 2 ngày mà chưa có dấu hiệu j luôn nè mom. cả nhà ngóng quá mà ko chịu ra🤣

M đi bv đi để bs theo dõi nếu cần thì kích sinh luôn nhé. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nha

4y trước

Đến 24/6 bs mới cho kích sinh mom ạ