Bé nhà mh đi tiêm phòng 5 trong 1 về chiều cặp nhiệt độ 3lan vẫn 37,1 độ mà đã khóc quấy

Bé  nhà  mh đi tiêm phòng  5 trong 1 về  chiều  cặp  nhiệt  độ  3lan vẫn  37,1 độ mà  đã khóc quấy
12 Các câu trả lời

mom mặc thoáng mát và lau người bằng khăn ấm cho bé nếu bé sốt trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt nha mom

con bị đau nên quấy khóc thôi m, lau người nước ấm cho con, sốt trên 38.5 độ thì phải cho uống hạ sốt m nhé

3y trước

bé 38,5 mh chườm ấm bé cũng giảm nhiệt độ dần r

bé đau đó m. nếu bé ấm người m giặt khăn ấm lau cho bé, nếu bé sốt 38,5 độ m cho bé uống hạ sốt nè

Bé đau với mệt đó mom, bé mình mới chích 6in1 nóng gần 38 độ cũng quấy dữ lắm

mom nên lau người thường xuyên cho bé nhanh hạ sốt mặc đồ thoáng

có thể bé đau vết tiêm và mệt trong người á mom

mom cho bé bú nhiều vào,mặc đồ thoáng mát cho bé

có thể bé đau vết tiêm và mệt trong người í m

con đau á m ..m.lấy khăm ấm lau ng cho bé nhé

37.1 độ chưa sốt đâu m. bé mệt thôi m