Các mom tư vấn e với.e lo quá e thai 31 tuần bs chuẩn đoán thận đa nang.có ảnh hưởng gì ko ạ

12 Các câu trả lời

Không sao đâu mom thận ứ nước sinh lý thôi sinh ra một thời gian là bé hết ak...bé nhà mình lúc siêu âm cũng vậy á sinh ra là bé không còn bị nữa

3y trước

Mình cũng vậy đó thấy vậy là lo lắm lần nào siêu âm cũng hỏi bs hết á mà bác nói là sinh lý thôi ak đừng lo nhiều ảnh hưởng tới bé...nhiều bé giống vậy lắm ạ sinh ra một thời gian là hết ak tại bé trong bụng hk chịu tiểu á nên mới bị ứ nước vậy á

Theo dõi và nghe tư vấn từ bsi thôi m

theo dõi thôi m, nghe lời bs thôi

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m

Theo dõi và nghe theo bs mom ạ

theo dõi theo bác sĩ i mom

nghe chỉ dẫn bs thui mom

chúc mom nhiều sk

Bsi có dặn dò j ko mom

3y trước

Vậy nghe theo bsi nhé mom, mom gangws ăn uống điều độ nhé, đừng lo quá bsi sẽ có cách giúp nè

đẩy bài cho mom