Sau sinh bao lâu máy m mới qh lại vậy. E cũng khỏe r. Mà muốn kiêng hết 3 tháng. Mà thấy ck tội quá

9 Các câu trả lời

kiêng cho vk khỏe là hạnh phúc của ck đấy m ạ, thấy tội là sau có hậu quả gì m chịu đấy

kiêng càng lâu càng tốt nha mom mà quan trọng là mom phải khoẻ, sức khỏe bình thường đã nha

kiêng lâu dk thì tốt hơn,quan trọng là sức khỏe và tâm lý thoải mái nữa mom ạ

Mom thấy sẵn sàng là ok thôi nè. Bs nói kiêng ít nhất 6w thôi mà

kiêng đến khi nào sk của m ổn định nè

Tuỳ vào sức khoẻ vs nhu cầu nữa mom.

khi nào thấy sức khỏe ổn m ạ

Mk kiêng hơn 2 tháng mom

ráng kiêng đi m