Có mẹ nào bầu 13w đau dạ dày đi khám bs cho thuốc uống k ạ

15 Các câu trả lời

m nên ăn uống đúng giờ giấc.ko được ăn lệch hay bỏ bữa.có thể uống sữa thay cho bữa phụ cũng được nhưng ko được quên 3 bữa chính.ăn ko nên quá no.ko nên ăn ớt hay đồ cay.đồ chua.và dồ quá nóng nha m.

mình có bị đau dạ dày nhưng lúc bầu thì chưa bị nè.nên m phải đi khám bs rồi xem cách khắc phục nha m

Mình chưa bị. Nhưng nếu phải kê thì bác sĩ sẽ kê cho thai phụ nên mình nghĩ cũng ko sao Mom

mình cũng bị đau nhưng k uống thuốc m hạn chế đồ chua cay dầu mỡ ăn nhiều rau xanh

mà đau dạ dày mom phải kiêng đồ chua,cay nóng, nhìu dầu mỡ, k được thức khuya nha

Mom đi khám xem mom, nặng quá chắc bsi cũng cho thuốc à

thuốc bs kê đơn thì uống đc m

mình k bị, m nên đi khám nha

mình Hoq bị mom i khám i

Hỏi bsi mom ơi