Đau sau sinh mổ

Các mom sinh mổ cho mình hỏi chút, mình sinh mổ được 7 ngày đã đi lại - ngồi ăn cơm - tự vệ sinh cơ thể tuy nhiên qua trình đứng, ngồi dậy vẫn bị đau nhói vùng mổ có bình thường ko ạ Hỏi một số người đã mổ thì họ bảo 7 ngày là sinh hoạt đi lại ko đau rồi mình hoang mang quá Hà nội đang dịch bệnh chưa tới lịch thăm khám huhh#advicepls

Đau sau sinh mổ
11 Các câu trả lời

7 ngày là đối với người da thịt hiền thui mom ơi mình mổ nè, đau tận cả tháng mới đỡ í. còn đau nhức thì thường xuyên mom ạ. con dc 1 tuổi rồi mà vẫn đau nhức người ngợm đây haizzz

èo ơi.. mới mổ 1 tuần mà kêu k đau chắc ai cũng muốn mổ quá.. đau ít nhất 1 tháng, kiêng vận động mạnh phải 6 tháng nha mom.. rách vết mổ như chơi chứ chả đùa đc đâu..

mình 7 ngày mổ xong vẫn đau.về nhà còn đau thêm mấy ngày nữa nè m

mh đau hơn nữa tháng, vết thương còn lâu lâu nhói đau là bt

tùy người mom ơi, có người cả tháng chưa hết đau đó

đau lắm m ơi tùy người nữa m

Tuỳ cơ địa từng ng mà mom

mình đau hơn cả tháng đó m

mh cả tháng nè m ơi

sau 3th sẽ hết đau