Uống thuốc tránh thai có hại ko vậy mấy chị em cho em xin tý review nhé!

Các mom sau sinh cho em xin kinh nghiệm với, mẹ nào dùng các biện pháp tránh thai qua rồi review giúp e với ạ. E đang phân vân giữa tiêm thuốc, đặt vòng và uống thuốc tránh thai hàng ngày. Đau đầu quá các mom ạ Không biết loại nào tốt hơn, nếu mà uống thuốc tránh thai có hại không ạ, loại hàng ngày đấy ạ. Em cũng sợ tác dụng phụ như tăng cân lắm, vì sau sinh chưa lấy lại phọt là còn tăng nữa thì úi giùi ui lắm hic. Em sinh xong 3 tháng rồi, 66kg mãi không xuống được ạ. Mấy mom cho em xin ít kinh nghiệm, đừng bơ em ạ. Thanks cả nhà nhiều.

Uống thuốc tránh thai có hại ko vậy mấy chị em cho em xin tý review nhé!
2 Các câu trả lời

thuốc tránh thai có nhiều td phụ lắm m ạ sd bcs sẽ an toàn hơn

thuốc tránh thai dễ quên lắm m