Xin ý kiến

Hi mấy m ( mấy m đi trc cho e hỏi là ) mấy m sinh xong dùng biện pháp nào tránh thai an toàn ạ 😑 e gần sinh rồi cũng đang lo về vấn đề đó đây e tính uống thuốc tránh thai 😁 thì nên uống loại nào cho tốt ạ

17 Các câu trả lời

cho mình hóng ké giờ biện pháp gì cũng sợ , nhiều người dùng bcs, hay đặt vòng vẫn có

bé bú mẹ mà uống thuốc ngừa k tốt đâu , mom dùng bcs , đặt vòng , que tránh thai á

biện pháp zì cũng có xác suất nữa,thế này chắc ngỉ thì an toàn các mom nhỉ😆

Uống thuốc thì cái nào cũng có tác dụng phụ mom ạ. Mom hỏi bsi bs tư vấn cho nha

Mình thấy bcs vẫn ổn nhất Mom ạ

Đặt vòng hoặc cấy que tránh thai

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

bcs vẫn là an toàn hơn cả m ạ

m tìm hiểu cấy que thử nè

bcs đi m, k thì đặt vòng..