cân nặng.

Các mom lướt ngang cho e hỏi xíu ạ.! Bé sinh được 3kg2 cho đến nay 2w4 ngày bé được 4kg thôi ạ vẫn giữ nguyên số kg bằng tháng thứ nhất. Không biết như vậy bé có nhẹ kg k các mom. Nữa tháng gần đây bé hoàn toàn uống sữa ngoài. Vì k biết sao mh bi mất sữa ạ.!. Các mom biết cách nào sữa về không ạ. ?mh cảm ơn nhiều ạ!

9 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10..????

M uống thật nhiều nước ấm, sữa ấm thử xem sữa về nhiều ko nhé. Có những ngày mh uống 4-5l nước để đủ sữa cho con bú đấy

con e 1m10d 5kg.. đến h gần 3m rồi vẫn 5kg thôi.. h e cho dặm thêm sữa ngoài.. chứ e k đủ sữa nữa rồi..😣😣

Kb zalo mẹ này hỗ trợ tv kích sữa miễn phí nè mom 096/936/8648

M ăn đủ chất, uống sữa ông thọ, nước ấm nha

Cho con uong dr luxia thử con con e cung đang uong nè

4y trước

con mh nay bn thang r...

M cho bé bú nhiều sữa mới về nhiều

M thử đổi sữa khác ik nè.

.