Sữa công thức

Các mom có bổ sung cho bé sơ sinh thêm sct không ạ. Bé mk bú sữa mẹ nhưng sữa mk loãng muốn bs cho con thêm sct. Mom nào có kinh nghiệm loại sữa bột nào tốt cho trẻ sơ sinh chỉ cho mk tham khảo với ạ! Mk cảm ơn!!!

76 Các câu trả lời

Sữa mẹ ko loãng đâu mom nhé. Mom muốn biết sữa loãng hay ko thì mom vắt sữa để tủ lạnh khoảng 8tiếng, sữa sẽ có lớp váng ở trên, đó là chất béo cho con đó. Con uống đc sữa mẹ là tốt nhất, sức đề kháng cao nhất. Bất khả kháng lắm mới xài sct thôi. Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍