Sữa công thức

Các mom có bổ sung cho bé sơ sinh thêm sct không ạ. Bé mk bú sữa mẹ nhưng sữa mk loãng muốn bs cho con thêm sct. Mom nào có kinh nghiệm loại sữa bột nào tốt cho trẻ sơ sinh chỉ cho mk tham khảo với ạ! Mk cảm ơn!!!

76 Các câu trả lời

nếu mom đủ sữa thì chỉ nên cho bú sữa mẹ thôi.sữa mẹ bạn đầu tiết ra sẽ loãng như nc r sẽ đặc dần

sữa mẹ tốt nhất nhé m , m có thể vắt sữa đầu bỏ cho bé bú sữa cuối có nhiều chất béo và năng lượng

sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. sữa mẹ loãng chỉ là ảo tưởng không phải là sự thật mẹ ạ

e thì ít sữa nên dặm sct từ lúc sinh luôn , bé e uống enfamill a+ , mom tham khảo Nan , meiji ...

Em cũng cho bú sữa mẹ, khi nào em hết sữa em mới cho con bú sct thôi. Em xài loại Nan á mom

4y trước

mom nên cho bé bú sữa mẹ.ko có đủ sữa mới nên bổ sung sữa ct.mình ước có đủ sữa cho con bú mà ko dc nè.

Sữa mẹ loãng miễn con lên cân là đc r m. Mình ít sữa nên phải dặm thêm sct cho bé.

mom có thể cho bé dùng sữa Nan xem sao,Nan giúp bé tiêu hóa tốt và ko bị táo nữa

mình cũng vậy đó mà mình uống thêm nước gạo lức, rồi cứ cho bé bú

mình nghĩ hãy cho con dùng sữa mẹ trong những tháng đầu đời ạh

Nếu con lên cân thì ko sao m. Sữa ct có nhiều loại gây tích nước đó