Tã Goon Premium dùng ban ngày ok ko???

các mom có ai dùng qua bỉm Goon Premium loại Dán sz M rồi cho em xin review nhé ạ. Em thấy bỉm này giá mềm, cho con dùng ban ngày xen kẽ với bỉm moony (dùng ban đêm) cho đỡ đau ví ạ hi. Em quan tâm đến form bỉm (lớn, nhỏ so với bỉm cùng sz), độ mềm và thấm hút ạ. Em cảm ơn các mom ạ

Tã Goon Premium dùng ban ngày ok ko???
15 Các câu trả lời

bé nhà mình dùng cả ngày và đêm luôn. Form bỉm lớn, chắc bằng Merries ấy, to hơn Bobby. Bé mình đang 8kg, size M vẫn ok nhé. Thấm hút tốt. Mình đóng bỉm xuyên đêm 12-14h mà ko sao. Nếu con ị mà để lâu 5-6h thì bị hăm thôi (cái này chắc bỉm nào cũng bị nhỉ), do mấy lần ko chú ý con ị, lúc mở ra hăm con, xót lắm.

M k dùng loại này nên k giúp được m rồi

mh thấy phản hồi tốt đấy m

Mình thấy bỉm dày lắm

em chưa dùng loại này..

Mình toàn dùng huggi thoi

e chưa dùng loại này

đã trl mom nha😄

đẩy bài cho m

mình chưa dùng