Review tã Goon Premium

#xin_ý_kiến các mom có ai dùng qua bỉm Goon Premium loại Dán sz M rồi cho em xin review nhé ạ. Em thấy bỉm này giá mềm, cho con dùng ban ngày xen kẽ với bỉm moony (dùng ban đêm) cho đỡ đau ví ạ hi. Em quan tâm đến form bỉm (lớn, nhỏ so với bỉm cùng sz), độ mềm và thấm hút ạ. Em cảm ơn các mom.

Review tã Goon Premium
6 Các câu trả lời

Tã dán hãng này bự hơn tã cũng size . Tã quần lại nhỏ hơn 1 size . Loại này dầy , hợp dùng đêm hơn b 😁

mk chưa dùng bỉm mày bh .còn ban đêm mk toàn dùng merries vì ní thấm cực tốt do bé nhà mk đái nhiều ý

lọi tã nsy mình sd ùi nó to và dày lắm.

mh thấy bỉm này ok

đã trl nha 😅

Quan tâm