Mụn trên trán bé

#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với bé nhà mình được 2 tháng rưỡi, bé bị mụn như này trên trán mãi ko hết. Mom nào có kinh nghiệm thoa thuốc hay tắm gì cho bé chỉ mình với

Mụn trên trán bé
9 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước cũng bị như vậy bôi các loại kem, tắm các loại lá ko khỏi. Chán chả dùng gì nữa thì tầm 5 tháng tự hết giờ 7 tháng là ko còn bóng mụn nào

đi bác sĩ ngta cho thuốc sức nè . còn nhỏ nên da chưa thích nghi thôi vài tháng là hết

do sữa mẹ nóng. hoặc do mẹc nóng. hoặc mun sữa. lau mặt sạch sẽ cho bé

mình ko bôi j hết kệ nó tự hết nè

mh tắm Dr. Papie cho bé

thoa kem baby

qt

.