Bé 5m15d chưa biết lật có làm sao ko các m?

13 Các câu trả lời

Bình thường bé 3-4th là biết lẫy, tuỳ bé nhé m. Có bé sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng đó, thậm chí có bé trốn lẫy. Nhưng mình nghe rằng bé lẫy được thì sẽ tốt cho sự phát triển của con hơn. M tra cách tập lẫy cho bé. Như bé mình ngày trc thì bé xấp xỉ 3th mới chỉ biết xoay nghiêng, xuống ngoại xong lúc bé nằm nghiêng thì ngoại ụp mông bé xuống rồi bé tự ráng nâng thân trên và đầu theo để thuận với thân dưới, mới đầu bé vẫn chưa nhấc được thì mình giúp nốt cho bé, tập thêm vài bữa là bé tự lẫy đc.

mom tập cho bé nằm nghiêng wa nghiêng lại xem chứ con mình đẹt vậy chứ 3m10d là lật vèo vèo

bé đầu của m tròn 6th mới lẫy

E tron lẫy rồi không sao đâu

Nhiều bé trốn lật á

có thể bé trốn lật

bt bé trốn lật á m

mom tập cho bé nhé

tập cho bé đi mom

Trốn lật ấy