Con e 2m9d uống sữa mẹ và chèn 1 cữ sữa ct nhưng 8 ngày mới ị lần phân ẹp ko bón có mom nào giống e

10 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

vài ngày đi 1 lần cũng không sao đâu mom, chỉ cần đi phân đẹp là được, phân không lỏng không cục cứng thì là bt

Đây là đo con dãn ruột phân đẹp thì nhàn mẹ nhé.. đứa đầu nhà mình ra tháng là 7n đi lần. Đến tận lúc ăn dặm

8mo trước

lâu dậy hả m mình đi khám bs nói ko sao rồi cho thuốc dạng như bổ sung chất sơ thôi nhưng bé vẫn 8 ngày đi lần nên thấy hơi lo

Be bu it nen k di đều dc do b!b rang co gắng dam lén sửa để đi để hơn

8mo trước

con mình uống 120ml ngày 7 cữ cũng có khi bé mê ngủ quá nên uống được 6 cữ

thường xuyên thì mom nên cho bé đi khám nha

Chất do bé giản ruột sinh lý thôi mom

chắc bé ăn nhiêu hấp thụ nhiêu

bt mà

k sao