Con mình gần 3 tháng mún tìm sct tốt cho bé mà phân vân nhìu hãng có Mom nào biết chỉ e với

19 Các câu trả lời

tăng cân có black more, aptamil, hoặc các dòng sữa Việt Nam rất dễ tăng cân như Optimon, growplus, dilac apha(gold)... còn để nói meji mình k bao giờ chọn cho con uống nhé đúng là nó giống sữa mẹ nhưng dòng này thứ nhất pha 70độ thứ 2 dòng này phát triển toàn diện mình thấy 10 bé dùng thì chỉ có 2 bé may ra là hợp thôi mình thấy rất nhìu than m lên cân ít lại dễ đi phân xanh nhé nên mình thích cho con dùng

sữa nào con bú vào không bị đi tiêu xì xoẹt là con hợp sữa là được. mình cho bé bú grow 1 của Abbott thấy con hợp tác và không có gì bất thường. tùy cơ địa mỗi bé nữa mom

Theo mk nếu bé chưa uống qua sct thì lên cho thử trc sữa meji cho uống vị sữa mẹ xem bé có chịu uống ko xong mk mới đổi sang lại khác

Mom cho thử meji trc xem bé có chịu uống sct ko xong mk cho bé uống dần sữa khác. Ko sợ bé ko thích sct mk mua bỏ lại phí

Thử sữa Nan đi mom tiêu hoá tốt mùi vị gần giống sữa mẹ

mình mới thử yoko của vinamilk, vị nhạt lắm, bé hợp tác

Mình cho uong sua mẹ vs ngày dặm thêm 2 bình frisolac gold

6mo trước

Đâu có đâu, bé mình dùng hàng ngày mà vs bú mẹ nữa ngày nào cũng đi ị ok...

colosbaby nè m, mình sử dụng thấy ok lắm

thử enfamil A+ đi m.

colosbaby nek mẹ...