Cac mom cho e hỏi bầu uống sữa gì tốt, vào bé không vào mẹ ạ Do e co bé lần đầu nên không biết

12 Các câu trả lời

Cứ sữa tươi k đường thôi, nếu mẹ gầy quá thì uống sữa tươi có đường. Còn k phải uống ngũ cốc hay sữa bầu đâu phì ra đấy. Mình có cả ngủ cốc và sữa bầu dùng được vài bữa lên cân quá nên k dám dùng nữa luôn

Sữa bầu nào cũng dinh dưỡng á, với việc thu nạp chắc còn tuỳ cơ địa. Em không uống sữa bầu mấy, có lần uống similac thử thôi, thì chỉ nhắc m là bị vani dễ uống hơn vị dâu.

mình uống similac và sau đó uống ngũ cốc các loại hạt. mình uống sữa tươi bị đau bụng nên ít uống. mom uống dc tất cả thì nên uống để bé có chất

M có thể hỏi bs khám của mình, bs sẽ tư vấn cho m. Uống được sữa bầu thì tốt hơn cho bé nha m, sữa bầu có nhiều chất.

bé đầu m uống sữa enfamama .vị socola rất dễ uống thấy bé tăng cân hiệu quả.. lan nay cũng v.thơm ngon dễ uống

11mo trước

dạ

Đợt trước em toàn uống sữa tươi không đường hoặc ít đường, h thì chuyển qua uống sữa hạt á

M did khám sẵn hỏi bs thử ạ, m uống mà quên mất hiệu sữa

sữa tươi ko đường hoặc ít đường

mình toàn uống sữa tươi ko đường.

Mình thì uống sữa tươi ko đường