Vừa sinh xong có mặc đc body suit ko ạ các m, e tập đầu toàn đc cho loại quần áo đó thui

12 Các câu trả lời

mùa nắng nóng hạn chế mặc bỉm cho con khô thoáng k ưu tiên dùng body suit. chứ mùa đông thấy mặc ok. con ngủ đỡ lạnh bụng. mẹ chăm thay bỉm cho e là đc

lên mặc quần áo sẽ tiện thay bỉm hơn có tràn ra thì k mất cả bộ body thường đi chơi đi ra ngoài thì mặc sẽ ok hơn

mặc quần áo tiện thay đồ con, mình được cho body nhiều mà ít khi mặc lắm

Bé nhà mình được tầm 1 tháng mới mặc cho, chứ trong tháng hay xì xoẹt í

Bodychip ấy hả. T thấy siêu tiện luôn ấy.

k nha mom, khó chịu. mà bất tiện lắm

mẹc cũng dc. mà cực mình thoii.

Hihi được nè , tiện thay bỉm

rộng rãi thoải mái là dc mom

Mặc j thoái mái là dc